Hoạt động cơ sở

Bình long: Hội phụ nữ xã tuyên truyền hưởng ứng ngày quốc tế hạnh phúc 20/3

09:36 14/03/2024

Ngày 13/3/2024, Hội liên hiệp phụ nữ xã Bình Long tổ chức buổi tuyên truyền chào mừng ngày quốc tế hạnh phúc 20/03, sinh hoạt câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững quý I năm 2024, điểm tại 07 ấp của xã.

Tại đây, tất cả cán bộ, hội viên phụ nữ đã có dịp nghe tuyên truyền về lịch sử, ý nghĩa của ngày Quốc tế hạnh phúc 20/03; những nội dung và thông điệp của liên hiệp quốc, các hoạt động của đất nước, của ngành và đơn vị nhân kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc; đồng thời kết hợp tuyên truyền pháp luật những thủ đoạn trộm cắp của bọn tội phạm, vấn đề thu gom và xử lý rác thải phải đảm bảo đúng nơi quy định v.v… Qua hoạt động trên đã góp phần tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong cán bộ hội viên và nhân dân.

Hưởng ứng chủ đề “Gia đình hạnh phúc, quốc gia thịnh vượng” năm 2024; Hướng tới, Hội phụ nữ xã sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền để xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng một môi trường sống, học tập và làm việc thật sự hạnh phúc. Mặt khác, Hội cũng mạnh dạn phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình, đồng thời khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng tích cực tham gia các hoạt động của phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” để cùng nhau góp phần đem lại hạnh phúc cho mỗi người, gia đình và cộng đồng xã hội nói chung.

Nguyễn Kim