Hoạt động cơ sở

Bình Thủy: truyền thông về sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình

10:48 29/03/2024

Thực hiện theo kế hoạch số 144/KH-TTYT, Phòng Dân số và Truyền thông Trung tâm Y tế Châu Phú vừa tổ chức truyền thông về chăm sóc sức khoẻ sinh sản, kế hoạch hoá gia đình năm 2024 tại Trạm Y tế xã Bình Thủy.

Tại buổi truyền thông, BSCKI. Nguyễn Thị Lài đã cung cấp những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe khi mang thai, các biện pháp kế hoạch hoá gia đình, các bệnh lý giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh, bệnh lý ung thư cổ tử cung, ung thư vú ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ từ 18 - 45 và phụ nữ từ 45 trở lên trên địa bàn xã.

Qua hoạt động truyền thông, hy vọng các chị em phụ nữ nhận thức được lợi ích của việc khám sức khoẻ định kỳ, thường xuyên tầm soát các bệnh lý, tránh được các rủi ro, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

Kim Thúy