Hoạt động cơ sở

Thạnh Mỹ Tây tổ chức buổi họp mặt gia đình chính sách tiêu biểu

04:22 18/01/2022

UBND xã Thạnh Mỹ Tây vừa tổ chức buổi họp mặt gia đình chính sách tiêu biểu mừng xuân Nhâm Dần 2022. Thượng tá Huỳnh Hoàng Sơn - Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân Sự huyện Châu Phú, bà Lê Trần Minh Hiếu – Bí thư đảng uỷ, chủ tịch UBND xã cùng đại diện các gia đình chính sách thương binh, liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn xã về dự.

Tại buổi họp mặt, Thượng tá Huỳnh Hoàng Sơn - Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân Sự huyện Châu Phú cùng lãnh đạo địa phương đã gửi lời động viên thăm hỏi và trao trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá là 500.000 đồng, để tỏa lòng tri ân những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách tại địa phương trong công cuộc đấu tranh bảo vệ xây dựng quê hương. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gương mẫu tham gia các phong trào cách mạng ở địa phương và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đây là việc làm thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước, chính quyền địa phương đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với những gia đình có công trong dịp tết, tạo điều kiện cho hộ chính sách có được cái tết sung túc và đầy đủ trong năm mới.

Nguyễn Kim