Hoạt động cơ sở

Sôi nổi Hội thi thả diều truyền thống tại xã Bình Mỹ

09:02 08/04/2024

Sáng ngày 7/4, UBND xã Bình Mỹ phối hợp Ban Quản lý Di tích đình Bình Mỹ tổ chức Hội thi thả diều truyền thống xã Bình Mỹ năm 2024.

Hội thi diễn ra tại khu vực đường cộ Mương Thanh Sơn, giáp tuyến đường tránh Quốc lộ 91 (thuộc ấp Bình Thành, xã Bình Mỹ), với 10 đội thi đến từ 8 ấp của xã Bình Mỹ, Trường THCS Bình Mỹ và Trường THPT Bình Mỹ tham gia.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội ấp Bình Thành; giải nhì thuộc về đội ấp Bình Chánh 1 và ấp Bình Tân.

Trong khuôn khổ Hội thi thả diều truyền thống xã Bình Mỹ năm 2024, còn có các hoạt động như: Xiếc ảo thuật, thi bắt cá lóc dưới mương, trưng bày sản phẩm OCOP, sản phẩm tiềm năng đặc trưng của xã Bình Mỹ và trưng bày bánh dân gian./.

Kim Thúy