Hoạt động cơ sở

Quỹ tín dụng nhân dân xã Bình Mỹ tổ chức Đại hội đại biểu thành viên, nhiệm kỳ 2024 - 2028

04:47 06/02/2024

Tại hội trường UBND xã Bình Mỹ, Quỹ tín dụng nhân dân xã Bình Mỹ (QTDND) tổ chức Đại hội đại biểu thành viên nhiệm kỳ 2024 - 2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có ông Nguyễn Tuấn Dũng - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh An Giang; ông Nguyễn Bảo Trúc - Chánh Thanh tra Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh An Giang; Đoàn Chủ tịch cùng Đại biểu thành viên Quỹ tín dụng nhân dân xã Bình Mỹ.

Đại hội thông qua các báo cáo nhiệm kỳ 2019 - 2023, phương hướng nhiệm kỳ 2024 - 2028, báo cáo hoạt động của Hội đồng quản trị, báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh, báo cáo hoạt động của Ban Kiểm soát, v.v...

Trong năm 2023, Hội đồng quản trị Quỹ tín dụng nhân dân xã Bình Mỹ đã bám sát Nghị quyết của Đại hội thành viên, Với vai trò là bộ máy quản trị có quyền nhân danh Quỹ tín dụng để quyết định, thực hiện chức năng nhiệm vụ được quy định tại điều lệ. Hội đồng quản trị Quỹ tín dụng Bình Mỹ tổ chức được 13 cuộc họp Hội đồng quản trị (Theo điều lệ họp mỗi tháng tối thiểu một lần), và ban hành 13 nghị quyết để bộ máy điều hành thực hiện. HĐQT làm việc theo chế độ tập thể, đa số tán thành. Hội đồng quản trị thực hiện chức năng nhiệm vụ của mình được quy định tại luật các TCTD, luật HTX và Điều lệ của QTDND Bình Mỹ.

Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Tuấn Dũng - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh An Giang đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà tập thể QTDND xã Bình Mỹ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề nghị Quỹ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, đổi mới hình thức, dịch vụ phục vụ khách hàng, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng cho cán bộ nhân viên, tiếp tục mở rộng phát triển thành viên, góp phần tăng quy mô và nguồn vốn của Quỹ.

Đại hội đã được tổ chức nghiêm túc, dân chủ, đầy đủ các nội dung và bầu ra Hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2024 - 2028./.

Kim Thúy