Hoạt động cơ sở

Ủy ban MTTQ VN xã Mỹ Đức trao tặng quà cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh

08:17 24/08/2021

Nhằm giúp đỡ các hộ dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Đức vừa tổ chức chuyến xe 0 đồng đi khắp các tuyến đường trên địa bàn để cấp phát quà gồm mì, gạo, trứng đến tận tay cho hơn 700 người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số trên địa bàn xã.

Với tổng trị giá là 75 triệu đồng do các mạnh thường quân, doanh nghiệp và bà con trong và ngoài xã chung tay đóng góp hỗ trợ người nghèo có được những bữa cơm đạm bạc trong thời gian dịch bệnh. Đây được xem là một hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết chung tay của cả cộng đồng giúp đỡ cho người nghèo vượt qua khó khăn trong mùa dịch, để không ai bị bỏ lại phía sau. Đồng thời việc đến tận nhà hộ dân hỗ trợ lương thực, thực phẩm góp phần đảm bảo giãn cách xã hội “ai ở đâu ở đó” thì công tác phòng chống dịch mới có hiệu quả. Thực hiện tốt các qui định phòng chống dịch theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ, đòi hỏi mọi người phải đoàn kết, đồng lòng chung tay thì mới sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới./.

Trịnh Phượng