Hoạt động cơ sở

Trung tâm Văn hóa – Thể thao và truyền thanh huyện Châu Phú khai mạc Hội thi “Giọng hát hay mừng xuân Nhâm Dần 2022”

05:25 21/01/2022

Tối ngày 18/01/2022, Tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng xã Khánh Hòa. Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phúc khai mạc Hội thi “Giọng hát hay mừng xuân Nhâm Dần 2022”. Đến dự có ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện lãnh đạo xã Khánh Hòa và bà con nhân dân cùng tham dự.

Hội thi diễn ra với hai thể loại đơn ca nhạc và đơn ca cổ với chủ đề “Ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, gương các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh cho độc lập tự do của dân tộc. Ca ngợi những thành tựu trong lao động sản xuất, xây dựng nông thôn mới xây dựng đất nước trong thời kỳ mới… Vòng sơ khảo cuộc thi bắt đầu diễn ra từ đêm 18/01/2022 với cụm số số gồm 04 đơn vị xã: Khánh Hòa, Mỹ Đức, Mỹ Phú và Thị trấn Cái Dầu… cho đến đêm 21/01/2021 sẽ kết thúc vòng sơ khảo tại các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn huyện. Vòng chung kết sẽ diễn ra trong hai đêm 26,27/01 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện. Công bố và trao thưởng hội thi “Giọng hát hay mừng xuân Nhâm Dần 2022” vào đêm 31/01/2022 nhằm đêm giao thừa 29 tết.

Hội thi “Giọng hát hay mừng xuân Nhâm Dần 2022” là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022), tạo không khi vui tươi sôi nổi những ngày đầu xuân. Hội thi cũng là nơi nhân dân gặp gỡ giao lưu hoạt động văn nghệ, bồi dưỡng tài năng nghệ thuật. Góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thế hệ, nhân dân cùng nhau gìn giữ và phát huy những giá trị tinh thần quý báu. Niềm tự hào về công cuộc xây dựng và phát triển đất nước giàu đẹp.

Trịnh Phượng