Hoạt động cơ sở

Bình Phú triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022

09:54 28/03/2022

Đảng ủy xã Bình Phú tổ chức hội nghị nghiên cứu, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thực sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ. Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy xã, đã quán triệt những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề năm 2022: vị trí, vai trò của cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ; Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên về tư cách, phẩm chất, trình độ, năng lực, tính tiên phong, gương mẫu, uy tín. Phương pháp, tác phong làm việc, thực hiện tốt công tác cán bộ; nội dung học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất, uy tín ngang tầm với nhiệm vụ.

Qua hội nghị, nhằm giúp cho Ủy viên Ban chấp hành; Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các chi bộ trực thuộc; Trưởng, Phó đoàn thể xã; trưởng ban công tác Mặt trận ấp, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tinh thần tự giác, gương mẫu, tiên phong trong thực hiện nhiệm vụ; cụ thể hóa các nội dung phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của chi bộ, cơ quan đơn vị và tổ chức thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, có hiệu quả; góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ nghị quyết đã đề ra.

Đặng Trang