Hoạt động cơ sở

Tại một cửa Thạnh Mỹ Tây vào những ngày đầu năm 2024

08:45 20/02/2024

    

Sau thời gian nghỉ tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, theo lịch làm việc 15/02/2024 (dương lịch) tất cả cán bộ công chức, viên chức, người lao động trở lại bắt tay vào công việc.

 

 

 

 

Ngay trong những ngày đầu năm, qua ghi nhận tại bộ phận một cửa xã Thạnh Mỹ Tây, nhất là ngày đi làm đầu tiên, số lượng người dân, người lao động đến bộ phận một cửa thực hiện các giao dịch hành chính, làm hồ sơ rất đông, có thể thấy tăng hơn hẳn so với những ngày trước tết. Do đó, để giải quyết các thủ tục cho người dân, người lao động kịp thời, nhanh, gọn, lẹ… địa phương đã tổ chức bố trí cán bộ, tích cực hỗ trợ hướng dẫn người dân, để sớm giải quyết hồ sơ khi đến giao dịch hành chính tại bộ phận một cửa, với tinh thần khẩn trương để đáp ứng yêu cầu của người dân và doanh nghiệp v.v...

Đặc biệt, với vai trò và trách nhiệm của người cán bộ, đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn được phân công phụ trách, sẽ góp phần tổ chức tiếp nhận, giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính đảm bảo đúng quy định, tuân thủ quy trình và thời gian thực hiện, để mang đến sự hài lòng cho người dân khi đến giao dịch tại đây.

 

Nguyễn Kim

các tin khác