Hoạt động cơ sở

Trao tặng 100 phần quà cho gia đình hộ nghèo, cận nghèo

08:20 30/01/2021

Với tinh thần nhà nhà đều có Tết, ngày 29/01/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Phú tổ chức trao tặng 100 phần quà cho gia đình hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã. Đến dự có ông Đặng Văn Hập - UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú.

Mỗi phần quà trao tặng cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã gồm: Gạo, mì, nước tương, một số nhu yếu phẩm khác và tiền mặt, mỗi phần quà trị giá 520.000 đồng do Đại đức Thích Thiện Định, trụ trì chùa Phật Ân, xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú tài trợ. Trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19, đời sống bà con bị ảnh hưởng. Hoạt động tặng quà Tết của các nhà hảo tâm là hành động ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia dành cho những hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa xã Bình Phú.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, góp phần chung tay chăm lo cho người nghèo, những người thiếu may mắn trong xã hội có cái Tết trọn vẹn và đầy đủ hơn. Đồng thời, động viên các hộ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đặng Trang