Hoạt động cơ sở

Bình Phú họp năm thanh niên nhập ngũ năm 2022

09:00 23/01/2022

Ban Chỉ huy quân sự xã Bình Phú phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã tổ chức họp mặt 20 thanh niên đủ điều kiện thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2022. Đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo địa phương đã quán triệt, giao nhiệm vụ, chúc sức khỏe, chúc mừng 20 thanh niên xã Bình Phú thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2022 và mong rằng các thanh niên lên đường nhập ngũ giữ gìn sức khỏe, cùng những lời động viên, chúc các thanh niên thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội giao, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ.

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ đều thể hiện quyết tâm,  xứng đáng với truyền thống vẻ vang của quê hương, tiếp bước các thế hệ cha anh đi trước, bằng trí tuệ, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, thanh niên xã Bình Phú đang tràn đầy khí thế, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng, góp phần bảo vệ Tổ quốc.

Đặng Trang