Hoạt động cơ sở

Bình Mỹ: tổ chức trao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

08:40 20/02/2024

    

UBND xã Bình Mỹ vừa tổ chức lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho vợ chồng anh Lê Công Thuấn và chị Ngô Thị Thúy Liểu. Đến dự và trao giấy chứng nhận có ông Phan Hoàng Minh - Phó Chủ tịch UBND xã đã chúc mừng hạnh phúc và mong muốn anh chị luôn yêu thương nhau, cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình.

 

      

        Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn được diễn ra trong bầu không khí trang trọng, thực hiện đúng theo quy định Luật hộ tịch; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, gần gũi của chính quyền với người dân trong quá trình đăng ký hộ tịch. Từ đó, cho thấy sự đổi mới về phong cách và lề lối làm việc, góp phần xây dựng mô hình "Chính quyền thân thiện" tại địa phương.

        Việc tổ chức lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn cho các đôi nam, nữ nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc kết hôn hợp pháp luôn được sự ủng hộ, sự quan tâm của chính quyền địa phương và mọi người xung quanh. Qua đó, động viên các cặp vợ chồng nâng cao trách nhiệm trong xây dựng gia đình hạnh phúc, chấp hành các quy định của pháp luật và chính sách về dân số...

 

Kim Thúy

các tin khác