Hoạt động cơ sở

Mỹ Đức với những suất ăn ấm lòng cho người dân ở các khu cách ly

01:41 17/11/2021

Hiện nay, hằng ngày cứ vào sáng sớm các thành viên là cán bộ hội đoàn thể xã trong bếp ăn phục vụ người bị cách ly của xã Mỹ Đức lại tập trung đông đủ tất bật chuẩn bị những suất ăn để có thể kịp mang đến cho người dân ở các khu cách ly trên địa bàn xã.

Người lặt rau, người nấu cơm, mỗi người mỗi việc nhanh tay cùng nhau nấu trung bình 300 suất ăn mỗi ngày mang đến những bữa cơm ấm lòng cho người cách ly ổn định và an tâm hơn trong việc thực hiện các qui định phòng chống dịch, sớm trở lại cuộc sống mưu sinh. Ngoài ra, bếp ăn còn hỗ trợ những suất ăn cho lực lượng nhân viên y tế, cán bộ dân quân ở các khu phong tỏa làm nhiệm vụ phòng chống dịch. Kinh phí thực hiện được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã vận động các nguồn xã hội hóa. Đây cũng được xem là một hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết của cả cộng đồng chung tay phòng chống dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới./.

Trịnh Phượng