Hoạt động cơ sở

Xã Bình Phú Mít Tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS

04:05 02/12/2023

Ngày 01/12/2023, Tại nhà văn hóa xã Bình Phú, Ủy ban nhân dân xã Bình Phú tổ chức lễ Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS (01/12) và Ngày Thế giới phòng chống HIV/AIDS năm 2023.

Năm 2023 với chủ đề Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030”, lễ Mít tinh nhằm kêu gọi và huy động các ban ngành đoàn thể và toàn thể cộng đồng tích cực tham gia phòng, chống HIV/AIDS để đạt được các Chiến lược quốc gia phòng, chống HIV/AIDS, tiến tới kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam vào năm 2030. Thời gian qua, Trạm y tế xã Bình Phú đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn phòng, chống HIV/AIDS; Công tác phối hợp giữa các ngành và đoàn thể địa phương tiếp tục được đẩy mạnh; các hoạt động dự phòng chăm sóc, điều trị và hỗ trợ người nhiễm HIV được triển khai thực hiện đồng bộ.

Kết thúc buổi lễ Mít tinh, các lực lượng đã tham gia diễu hành trên trục đường chính trên địa bàn xã với nhiều băng rol, khẩu hiệu tuyên truyền cách phòng, chống HIV/AIDS.

Đặng Trang