Hoạt động cơ sở

Bình Chánh: tổ chức họp mặt và tặng quà cho con em công đoàn viên có thành tích học tập tốt, xuất sắc

03:43 06/06/2023

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, Công đoàn cơ sở xã Bình Chánh phối hợp với xã Đoàn vừa tổ chức họp mặt và tặng quà cho con em công đoàn viên có thành tích học tập, xuất sắc năm học 2022 – 2023.

Tham gia buổi họp mặt, các em được tham gia sinh hoạt, giao lưu văn nghệ tạo không khí đầm ấm, rộn ràng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Hiền, Phó Chủ tịch HĐND xã – Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, tình hình học tập, sinh hoạt của các em. Đồng thời gửi lời chúc đến các em đón Tết Thiếu nhi 1/6 thật vui tươi, luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà cha mẹ, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở xã Bình Chánh và xã Đoàn đã trao tặng 10 phần quà ý nghĩa cho các em, nhằm động viên khích lệ tinh thần các em cố gắng tiếp tục ra sức phấn đấu học tập tốt trong năm học tới.

Mỹ Ngân