Hoạt động cơ sở

Bình Chánh: triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2024

09:20 29/02/2024

Sáng ngày 28-2, Đảng ủy xã Bình Chánh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2024. Đồng chí Nguyễn Xuân Nhã, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Bình Chánh chủ trì hội nghị.

Cùng tham dự có đồng chí Trần Thị Thúy Vân, Phó Bí thư Đảng ủy xã cùng toàn thể cán bộ, công chức và các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Hội nghị đã thông qua các kế hoạch của Ban chấp hành Đảng bộ xã về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; kết quả kiểm điểm, xếp loại tập thể và cá nhân năm 2023; triển khai dự thảo kế hoạch nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ năm 2024; thông báo phân công Đoàn công tác phụ trách các chi, đảng bộ cơ sở của Huyện ủy; kế hoạch kiểm tra công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2024 đối với các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy của Ban tổ chức Huyện ủy; kế hoạch kiểm tra, giám sát về công tác Văn phòng cấp ủy năm 2024 của Văn phòng Huyện ủy; chương trình kiểm tra, giám sát của Ban chấp hành Đảng bộ xã năm 2024; kế hoạch xác minh tài sản thu nhập cán bộ, công chức, viên chức thuộc thẩm quyền quản lý, kiểm soát của Ủy ban kiểm tra Huyện ủy năm 2024.

Thông qua hội nghị nhằm quán triệt đến các chi bộ trực thuộc nêu cao tinh thần trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nghiêm, có hiệu quả công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2024, qua đó góp phần đảm bảo sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng về công tác tổ chức xây dựng Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, nâng cao đời sống của nhân dân.

Dịp này UBND xã đã khen thưởng 01 tập thể và 13 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Lâm Em