Hoạt động cơ sở

Xã Khánh Hòa tiếp nhận hỗ trợ xe cứu thương

12:28 18/10/2021

Ngày 16/10/2021, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Chế biến thực phẩm (TNHH CBTP) xuất khẩu Vạn Đức Tiền Giang trao tặng xã Khánh Hòa, một xe cứu thương.

Tiếp nhận sự hỗ trợ từ Công ty TNHH CBTP xuất khẩu Vạn Đức Tiền Giang, bà Hồ Thị Hồng Phướng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, trân trọng ghi nhận và cảm ơn món quà vô cùng ý nghĩa, kịp thời tiếp thêm nguồn lực cho hệ thống y tế địa phương trong phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, ngành y tế bảo đảm sẽ sử dụng xe cứu thương một cách hiệu quả, phục vụ tốt công tác cấp cứu và điều trị cho người bệnh.

Được biết xe cứu thương địa phương xã Khánh Hòa tiếp nhận trị giá 1.080.000.000 đồng. Đây là loại xe cứu thương chuyên dụng, với đầy đủ các tính năng ưu việt nhằm phục vụ cho đội ngũ y tế sử dụng trong công tác chuyển và cấp cứu bệnh nhân.

Đặng Trang