Hoạt động cơ sở

Xã Đoàn Bình Mỹ hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh lần I năm 2024

09:25 19/03/2024

Xã Đoàn Bình Mỹ vừa ra quân hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh" đợt I, năm 2024 tại tuyến đường ĐT.947 thuộc ấp Bình Chánh 1 (xã Bình Mỹ), thu hút hơn 20 đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia.

Các hoạt động diễn ra trong Ngày chủ nhật xanh là phát hoang bụi rậm, chặt mé nhánh cây có nguy cơ đỗ, che khuất tầm nhìn và cản trở giao thông, đồng thời tuyên truyền giữ gìn vệ sinh môi trường, hạn chế rác thải nhựa,...

Có thể nói, Ngày Chủ nhật xanh lần thứ I, năm 2024 là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và nhân dân về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh./.

Kim Thúy