Hoạt động cơ sở

Bình Thủy Tiếp Nhận 20 Sinh Viên Tình Nguyện Về Phục Vụ Tết Giáp Thìn

12:20 05/02/2024

UBND Xã Bình Thủy hân hoan chào đón 20 sinh viên tình nguyện đến từ Chi hội sinh viên huyện Châu Phú - Tân Châu trường Đại học Cần Thơ về tham gia chương trình "Tình nguyện mùa xuân" phục vụ Tết Giáp Thìn 2024.

Lễ tiếp nhận với sự tham dự của đại diện lãnh đạo xã Bình Thủy, cùng các ban ngành đoàn thể và các bạn sinh viên. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo xã Bình Thủy đã bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng sự nhiệt tình của các bạn sinh viên tình nguyện. Đồng thời, lãnh đạo xã cũng mong muốn các bạn sinh viên sẽ phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, góp sức cùng địa phương tổ chức các hoạt động vui xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh và đầm ấm cho người dân. Trong thời gian 04 ngày, từ ngày 02/02-05/02/2024, các bạn sinh viên tình nguyện sẽ tham gia vào các hoạt động như: Vệ sinh môi trường, trang trí đường làng, ngõ xóm. Biểu diễn văn nghệ phục vụ tết Giáp Thìn năm 2024.

Thùy Vân (ĐTT Bình Thủy)