Chính sách pháp luật

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT ĐỢT 2/2023

02:08 27/06/2023

Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-UBND ngày 11/01/2023 của Uỷ ban nhân dân huyện Châu Phú về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở và xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023 trên địa bàn huyện Châu Phú; Kế hoạch số 132/KH-HĐPH ngày 19/6/2023 của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Châu Phú về việc triển khai văn bản quy phạm pháp luật đợt II năm 2023.

Được sự thống nhất của Thường trực UBND huyện, sáng ngày 27/6/2023, tại UBND huyện Châu Phú, Phòng Tư pháp đã tổ chức hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật đợt II năm 2023.

Đến tham dự hội nghị có ông Cao Thanh Sơn, Giám đốc Sở Tư pháp; ông Nguyễn Thanh Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Thanh Tâm, Trưởng Phòng Tư pháp huyện Châu Phú và 300 đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khoá XII); Thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện; Trưởng và Phó các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; các đồng chí là Kế toán, phụ trách Kế toán của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cùng cán bộ, công chức các xã thị trấn trên địa bàn huyện Châu Phú.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe ông Cao Thanh Sơn, Giám đốc Sở Tư pháp, báo cáo viên của tỉnh, triển khai các nội dung liên quan đến một số vấn đề chung về Bộ luật hình sự và các quy định liên quan đến chức vụ, quyền hạn trong Bộ Luật hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017)./.

Thanh Sử