Chính sách pháp luật

Xã Bình Phú triển khai văn bản pháp luật đợt I năm 2023

11:59 14/07/2023

Ngày 14/7/2023, Phòng Tư pháp huyện Châu Phú phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã Bình Phú tổ chức hội nghị triển khai các văn bản pháp luật đợt I năm 2023. Đến dự có ông Trần Thanh Tâm – Trưởng Phòng Tư pháp huyện Châu Phú; ông Mai Hữu Lý – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe ông Trần Thanh Tâm – Trưởng Phòng Tư pháp huyện Châu Phú, triển khai các văn bản Luật: Luật phòng, chống tham nhũng năm 2018; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật xử lý vi phạm hành chính; Luật Bình đẳng giới. Việc triển khai văn bản pháp luật là hoạt động rất quan trọng nhằm tuyên truyền, phổ biến nội dung các văn bản Luật, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước và ý thức tuân thủ pháp luật trong cán bộ và Nhân dân.

Qua đó, nâng cao hiểu biết pháp luật, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật trong cán bộ, công chức và nhân dân, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

Đặng Trang