Bình phú đẩy mạnh tuyên truyền “5 không 3 sạch”

03:32 08/12/2022

Thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” gồm: không đói nghèo, không vi phạm pháp luật và mắc các tệ nạn xã hội, không bạo lực gia đình, không sinh con thứ 3 trở lên, không có trẻ suy dinh dưỡng và bỏ học; sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ.

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bình Phú đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông qua sinh hoạt chi tổ hội, câu lạc bộ, giúp cán bộ hội viên phụ nữ hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa, lợi ích của cuộc vận dộng, đồng thời hướng dẫn hội viên thực hiện tốt nội dung các tiêu chí của cuộc vận động.

Qua đó, năm 2022, có trên 2.000 hộ gia đình hội viên phụ nữ đăng ký xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”, kết quả qua bình xét có 1.712 hộ đạt 8 tiêu chí của cuộc vận động, tăng hơn 582 hộ so với năm 2021.

Đặng Trang