Kinh tế

MỸ ĐỨC TẬP HUẤN CHO NGƯỜI CHĂN NUÔI VỀ CÁC MÔ HÌNH CHĂN NUÔI AN TOÀN, ĐẢM BẢO TIÊU CHÍ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

09:21 04/12/2023

Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Châu Phú phối hợp với UBND xã Mỹ Đức tổ chức Lớp tập huấn cho người chăn nuôi về các mô hình chăn nuôi an toàn, đảm bảo tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2023 cho 20 nông dân tại ấp Mỹ Hiệp.

Tại buổi tập huấn, Cán bộ Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Châu Phú hướng dân cho bà con nông dân các mô hình chăn nuôi an toàn, đảm bảo các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương; Luật chăn nuôi, các hành vi bị nghiêm cấm trong chăn nuôi; Hướng dẫn thực hiện các tiêu chí đảm bảo vệ sinh trong chăn nuôi tại các xã trong thực hiện xây dựng Nông thôn mới và Nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Qua lớp tập huấn những hộ chăn nuôi phải ứng dụng các kiến thức đã được tập huấn vào việc thực hiện chăn nuôi an toàn, đảm bảo các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)