Kinh tế

MỸ ĐỨC TRIỂN KHAI CHÍNH SÁCH LIÊN KẾT SẢN XUẤT VÀ TIÊU THỤ LÚA CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI VỤ ĐÔNG XUÂN 2023-2024

08:48 27/11/2023

    

Chiều ngày 24/11/2023, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Châu Phú phối hợp với UBND xã Mỹ Đức và Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời tổ chức buổi triển khai chính sách liên kết sản xuất và tiêu thụ lúa vụ Đông xuân 2023-2024. Đến dự có ông Lương Hoàng Tuấn – Trưởng Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật huyện Châu Phú, đại diện Trạm Khuyến nông huyện, bà Nguyễn Thị Linh Lam – Phó Chủ tịch UBND xã và hơn 60 nông dân tham dự.

 

 

 

Tại đây, công ty và ông Lương Hoàng Tuấn – Trưởng Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật huyện Châu Phú đã thông tin đến nông dân kết quả liên kết tiêu thụ sản xuất lúa trên địa bàn huyện thời gian qua; triển khai chính sách liên kết sản xuất mới cho nông dân để tăng hiệu quả sản xuất và tiêu thụ nông sản trong vụ Đông xuân 2023-2024; thảo luận các giải pháp thực hiện liên kết sản xuất và tiêu thụ lúa trong vụ Đông xuân và các vụ tiếp theo.

 

Thông qua buổi tập huấn, nhằm thúc đẩy hình thành chuỗi liên kết trong sản xuất, đầu ra nông sản được thuận lợi, góp phần tăng thu nhập cho người dân trồng lúa. Trong thời gian tới Tập đoàn Lộc Trời sẽ tiếp tục triển khai mở rộng các mô hình liên kết này trong vụ Đông xuân 2023-2024 và tăng cường thỏa thuận hợp tác ký kết giữa Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với Tập đoàn Lộc Trời./.

 

 

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)

các tin khác