Kinh tế

Ngân hàng Agribank huyện Châu Phú khai trương điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng phục vụ bà con

04:02 16/11/2018

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa tiếp cận các dịch vụ tiện ích của Ngân hàng. Ngày 15/11/2018; tại ủy ban nhân dân xã Thạnh Mỹ Tây; Ngân hàng Agribank huyện tổ chức lễ khai trương điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng cho khu vực 05 xã Thạnh Mỹ Tây, Đào Hữu Cảnh, Ô Long Vĩ, Bình Phú và Vĩnh Thạnh Trung. Đến dự có ông Lê Trọng Nghĩa- Đại diện Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh An Giang; ông Bùi Thanh Quang- Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh An Giang; Bà Trần Thị Liêm- Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang; ông Trần Thanh Nhã- Bí thư- Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Ngọc Khải – Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Châu Phú; cùng các ban ngành đoàn thể, chính quyền bà con nhân dân và các khách hàng đến tham dự.

Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng Agribank diễn ra từ 3-4 ngày, sẽ cung cấp đến khách hàng, bà con nhân dân các sản phẩm tiện ích như: Tư vấn tín dụng, tiếp nhận và hướng dẫn hồ sơ vay vốn, cho vay, giải ngân thu nợ…..Đăng ký mở và sử dụng tài khoản tiết kiệm, chuyển tiền nhận tiền trong nước, chi trả kiều hối bằng Việt Nam đồng…..Thanh toán hoá đơn. Chi hộ nộp thuế…phát hành thẻ ghi nợ nội địa, quốc tế, thẻ trả trước; và các dịch vụ bảo hiểm, tín dụng, ôtô xe máy, cây trồng, vật nuôi, nhà….vvv.

Dịp này Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh An Giang trao 20 triệu đồng tài trợ an sinh xã hội cho UBND xã Thạnh Mỹ Tây.

Tại đây đại diện Đại biểu cùng cắt băng khánh thành khai trương điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng.

Thông qua điểm giao dịch lưu động bằng ôtô chuyên dùng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa, giám thiểu tối đa thời gian, chi phí đi lại và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến thực hiện các giao dịch. Bên cạnh đó, bà con nông dân được tiếp cận các nguồn vốn và dịch vụ.  Mô hình Ngân hàng lưu động là mô hình điểm được tỉnh chọn và thực hiện tại xã Thạnh Mỹ Tây là mô hình đầu tiên trong tỉnh An Giang./.

Nhẫn Nguyễn ( Đài truyền thanh huyện Châu Phú )