Kinh tế

Đoàn khảo sát làm việc tại huyện Châu Phú, nhà vườn, cơ sở hoa, quả, bonsai tiếp cận Siêu thị Tứ Sơn mùa tết Tân Sửu năm 2021

12:15 26/12/2020

    

Giám đốc Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh An Giang Nguyễn Sĩ Lâm và Giám đốc Siêu thị Tứ Sơn Tạ Minh Sơn dẫn đầu đoàn khảo sát làm việc tại các nhà vườn, cơ sở hoa quả, bonsai tại huyện Châu Phú để sản phẩm trái cây, hoa kiểng, bonsai tham gia gian hàng tại Siêu thị Tứ Sơn trong mùa tết từ ngày 01/02/2021 - 09/02/2021 (nhằm ngày 22/12/2020 đến ngày 29/12/2020 Âm lịch).
Responsive image
 
Responsive image
 

Đoàn đã tiến hành khảo sát vùng trồng hoa, nhà vườn trồng xoài, bưởi tại xã Khánh Hòa và cơ sở hoa kiểng bonsai tại xã Mỹ Đức. Tại đây, Đoàn đã trao đổi sơ bộ với nông hộ, nhà vườn, cơ sở… để lắng nghe ý kiến đề xuất tham gia gian hàng tại Siêu thị Tứ Sơn, qua đó tạo điều kiện cho nông dân có cơ hội tiếp cận gần hơn với thị trường, góp phần định hướng về nhu cầu của thị trường hàng hóa gắn với sản xuất một cách hợp lý hơn; nâng cao được giá trị cũng như chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng, giúp nông dân sản xuất theo hướng phát triển bền vững. Đồng thời, kích cầu mua sắm của người tiêu dùng dịp Tết Nguyên Đán.

Mỹ Ngân – Tú Trang

các tin khác