Kinh tế

Châu Phú: Hội nghị triển khai văn bản pháp luật và giới thiệu các mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ năm 2020

12:28 25/12/2020

    

Sáng ngày 24/12/2020, Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Châu Phú tổ chức Hội nghị triển khai văn bản pháp luật và giói thiệu các mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ năm 2020 cho khoảng 80 đại biểu đại diện các cơ quan ban ngành huyện, lãnh đạo UBND xã, thị trấn, và các hộ tiểu thương, Cơ sơ, doanh nghiệp sản xuât kinh doanh trên địa bàn huyện. Đại diện Sở khoa học và công nghệ tỉnh An Giang, bà Phan Thị Phượng – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Phú đã đến dự.
Responsive image
 

Tham gia hội nghị, các đại biểu được Tiến sĩ Trần Nghĩa Khang, phó trưởng bộ môn công nghệ thực phẩm – trường Đại học An  Giang giới thiệu một số công nghệ có thể chuyển giao của ngành công nghệ thực phẩm Trường Đại học An Giang. Đồng thời được học tập nghiên cứu các chuyên đề: Cách phòng trị một số bệnh mới xuât hiện trên trâu bò; Giới thiệu một số mô hình, công nghệ của Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ An Giang. Giới thiệu một số mô hình, công nghệ của Trung tâm Công nghệ sinh học tỉnh An Giang. Giới thiệu chính sách hỗ trợ đổi mới, chuyển giao công nghệ (Quyết định 71/2019/QĐ-UBND) 

 

Responsive image

        Thông qua hội nghị nhằm giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật và các qui định, chính sách hỗ trợ đổi mới, chuyển giao công nghệ đến các đại biểu nắm bắt kịp thời để có thể lựa chọn mô hình phù hợp để triển khai thực hiện ứng dụng thực tế tại địa phương để có kết quả tốt, góp phần khuyến khích người dân trong huyện tích cực ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thật, công nghệ mới vào sản xuất, tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con trên địa bàn./.

Mỹ Ngân – Tú Trang

các tin khác