Kinh tế

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang, khảo sát mô hình làm ăn phát triển kinh tế của hội viên phụ nữ, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung

06:25 29/07/2023

Sáng ngày 26/7/2023, bà Lê Bích Phượng - Tỉnh uỷ viên-Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang cùng đoàn công tác, đã khảo sát mô hình làm ăn phát triển kinh tế của hội viên phụ nữ Lê Thị Do, ngụ khóm Vĩnh Phú thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú.

Tại đây đoàn đã khảo sát tham quan mô hình trồng cây ăn trái kết hợp làm du lịch vườn sinh thái, và chế biến sản xuất tinh dầu Bưởi…Qua đó đoàn đã tìm hiểu trò chuyện, trao đổi về cách làm, quy mô sản xuất, thuận lợi khó khăn, đầu ra sản phẩm, thu nhập kinh tế....vvv.

Từ những kết quả thực tế, cho thấy mô hình Trồng cây ăn trái kết hợp du lịch sinh thái của hội viên phụ nữ Lê Thị Do, ngụ khóm Vĩnh Phú thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú là mô hình làm ăn phát triển kinh tế bền vững, từ đó khẳng định sự tiến bộ hội viên, phụ nữ đã tích cực học tập, lao động sáng tạo, đảm đang xây dựng gia đình hạnh phúc…vvv./.

Nhẫn Nguyễn