Hội viên phụ nữ ấp Thạnh Phú trồng hoa vạn thọ bán tết

07:25 10/01/2020

Là một trong số những hội viên tiêu biểu của địa phương, với hơn 10 năm kinh nghiệm, tết nào chị Võ Thị Bé, chi hội trưởng phụ nữ ấp Thạnh Phú, xã Thạnh Mỹ Tây cũng tất bật chuẩn bị cho vụ hoa tết, để kiếm thêm thu nhập.

Hiện tại, hơn 700 chậu hoa vạn thọ được gia đình trồng đang trong thời điểm nở rộ. Những ngày cuối năm, đã sẳn sàng cung ứng ra thị trường đúng vào dịp tết, với giá bán lẻ tại chợ dao động 40.000 đồng/chậu – 60.000 đồng/chậu, sau vụ hoa tết, trừ đi các khoảng chi phí đầu tư ban đầu, gia đình chị thu lợi nhuận khá cao, tạo điều kiện cho gia đình chị có thêm khoảng thu nhập không nhỏ để mua sắm, trang trải chi phí trong gia đình mỗi dịp xuân về tết đến, đầy đủ và sung túc hơn./.

Nguyễn Kim - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú