Thời sự - Xã hội

Trung tâm Y tế huyện Châu Phú tổ chức Hội nghị viên chức năm 2024

05:49 03/02/2024

    

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Giám đốc Trung tâm Y tế Châu Phú tổ chức Hội nghị viên chức năm 2024. Tham dự Hội nghị có BSCKII. Nguyễn Hoàng Huy - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc; BSCKII. Nguyễn Đăng Khoa - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc; BSCKII. Võ Bá Tước - Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó Giám đốc; cùng 80 đại biểu là viên chức, người lao động đang làm việc tại Trung tâm Y tế huyện và đại biểu đại diện Trạm Y tế các xã, thị trấn.

 

 

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe BS. Nguyễn Công Nghi - Phó Phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ - Dinh Dưỡng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ công tác chuyên môn năm 2024; CN. Tô Phức Sang - Phòng Tài chính - Kế toán báo cáo công tác tài chính; CN. Lê Huỳnh Hải – Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; BSCKI. Huỳnh Trúc Phương - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính báo cáo Dự thảo các Quy chế năm 2024 như: Quy chế làm việc, Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ, báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023.

 

    

           Trên cơ sở các nội dung báo cáo, các đại biểu tham dự đã tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào các hoạt động trong đơn vị và công tác Công đoàn, đóng góp ý kiến cho các dự thảo Quy chế được trình bày tại Hội nghị, đồng thời bày tỏ tâm tư nguyện vọng, đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động chung và cải thiện tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động trong năm 2024.

Cũng tại Hội nghị, đại diện Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã thực hiện ký Quy chế phối hợp giữa Chính quyền với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở năm 2024; Phát động phong trào thi đua yêu nước và tổ chức ký giao ước thi đua cho các Khoa/Phòng, Trạm Y tế các xã, thị trấn năm 2024. Hội nghị đã thống nhất bầu Ban thanh tra nhân dân năm 2024 gồm 05 đồng chí.​ Trong không khí tích cực, dân chủ và cởi mở. Sau một buổi làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Với sự nhất trí, đồng thuận của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng với tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động sẽ là tiền đề quan trọng để Trung tâm Y tế huyện Châu Phú hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị trong năm 2024.

 

Phát biểu bế mạc Hội nghị, BSCKII. Nguyễn Hoàng Huy - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Trung tâm Y tế đã biểu dương những nổ lực của viên chức, người lao động có những thành tích tốt trong năm 2023. Qua đó, cũng đề nghị viên chức, người lao động trong đơn vị cần tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2024 đã đề ra cũng như công tác đoàn thể khác, nhằm góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Trung tâm./.

 

 

Hà Duy Lộc – TTYT Châu Phú

các tin khác