Thời sự - Xã hội

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bình Thủy ra mắt mô hình nuôi heo đất tiết kiệm

10:05 25/11/2022

Tại văn phòng ấp Bình Hòa, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Thủy phối hợp Bảo hiểm xã hội huyện, Hội LHPN huyện Châu Phú tổ chức ra mắt mô hình "Nuôi heo đất tiết kiệm tham gia BHXH tự nguyện - BHYT hộ gia đình".

Qua thời gian tuyên truyền, vận động, đến nay mô hình "Nuôi heo đất tiết kiệm tham gia BHXH tự nguyện - BHYT hộ gia đình" ấp Bình Hòa (xã Bình Thủy) chính thức ra mắt với 15 thành viên. Đây là mô hình phù hợp với tình hình và điều kiện kinh tế của nhiều cán bộ, hội viên.

Để tiếp tục phát triển mô hình, Hội sẽ tăng cường tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, hội viên phụ nữ và các tầng lớp nhân dân để nhân rộng mô hình tại các ấp; giúp tăng tỉ lệ bao phủ BHYT toàn dân, góp phần đạt tiêu chí nông thôn mới của địa phương.

Kim Thúy