Thời sự - Xã hội

Châu Phú tặng quà cho lực lượng tham gia trực chốt biên giới

09:03 03/11/2021

Ngày 01/11/2021, Ban Chỉ huy quân sự huyện Châu Phú vừa tổ chức đưa lực lượng dân quân tham gia hỗ trợ trực chốt biên giới trên địa bàn thành phố Châu Đốc, thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đến dự có ông Đặng Văn Hập - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú.

Trong đợt này, Ban Chỉ quân quân sự huyện đã đưa 16 dân quân tham gia làm nhiệm vụ trực tại các chốt biên giới trên địa bàn thành phố Châu Đốc. Ông Đặng Văn Hập, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã đến động viên tinh thần lực lượng dân quân trước khi lên đường tham gia làm nhiệm vụ và trao tặng mỗi dân quân một phần quà trị giá 1.000.000 đồng. Đồng thời, dặn dò lực lượng dân quân cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phối hợp cùng với chính quyền địa phương kiểm soát chặt chẽ tại các chốt, ngăn chặn kịp thời các trường hợp xuất, nhập cảnh trái phép, không để dịch Covid- 19 xâm nhập vào địa bàn biên giới.

Những phần quà đã trao tặng có ý nghĩa thiết thực, là động lực thúc đẩy lực lượng tham gia hỗ trợ trực chốt biên giới góp phần cổ vũ, động viên tinh thần cho lực lượng dân quân quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; sát cánh cùng chính quyền và đồng bào trên biên giới ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch.

Đặng Trang