Thời sự - Xã hội

Bình Thủy: Đoàn huyện đến thăm các cơ sở thờ tự nhân Lễ Phật Đản năm 2023

08:57 04/06/2023

    

Nhân dịp đại lễ Phật Đản năm 2023 - Phật lịch 2.567. Mới đây, đồng chí Lê Thị Hải Âu - Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện Châu Phú làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các cơ sở thờ tự trên địa bàn xã Bình Thủy (huyện Châu Phú).

 

 

        Cụ thể, đoàn đã đến thăm Chùa Bình Phước ( thuộc ấp Bình Hòa), Chùa Kỳ Lâm (ấp Bình Quý). Tại các Chùa đoàn đến thăm, đồng chí Trưởng đoàn Lê Thị Hải Âu đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Trụ trì và các Tín đồ, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả quan trọng mà các đơn vị Chùa đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các cơ sở Chùa tiếp tục phối hợp cùng chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng bền chặt.

        

          Bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của chính quyền các cấp đã tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng. Trụ trì các Chùa sẽ tiếp tục vận động sự đoàn kết, hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

 

Kim Thúy

các tin khác