Thời sự - Xã hội

Vĩnh Thạnh Trung ra mắt câu lạc bộ xe đạp thể thao 945

08:14 05/12/2022

Nhằm hưởng ứng phong trào thể dục thể thao, hướng đến môi trường sống trong - sạch. Sáng ngày 4/12/2022, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung (huyện Châu Phú) tổ chức lễ ra mắt CLB xe đạp thể thao 945.

CLB xe đạp thể thao 945 thị trấn Vĩnh Thạnh Trung gồm có 48 thành viên là những người yêu thích bộ môn xe đạp thể thao trên tinh thần tự nguyện tham gia. Ngoài giữ gìn môi trường sống trong - sạch, hoạt động chính của CLB là tuyên truyền vận động, tổ chức hướng dẫn quần chúng tham gia tập luyện bộ môn xe đạp, rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe; qua đó, tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nâng cao năng lực chuyên môn góp phần thực hiện mục tiêu phát triển phong trào thể dục thể thao của địa phương ngày càng bền vững.

Sau lễ ra mắt, các thành viên CLB đã tham gia diễu hành trên tỉnh lộ 945 và tập kết tại công viên tượng đài Trần Văn Thành để giao lưu, chụp hình lưu niệm.

Kim Thúy