Thời sự - Xã hội

Thường trực Huyện ủy Châu Phú chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, khối Đảng, MTTQ, đoàn thể và các tổ chức chính trị xã hội của huyện

12:55 07/02/2024

    

Trong không khí đón mừng năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 7-2 (ngày 28 Tết), tại Trụ sở Huyệ ủy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Phú Tân đã chủ trì buổi họp mặt, chúc Tết đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan khối Đảng, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội của huyện.

 

 

 

 

Dự buổi họp mặt có Phó bí thư thường trực Huyện ủy Thi Hồng Thúy; các lãnh đạo các ban Đảng Huyện ủy, MTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo các cơ quan khối Đảng, đoàn thể của huyện.

Phó Bí thư Huyện ủy cảm ơn lãnh đạo các ban Đảng, MTTQ, các đoàn thể huyện đã hết sức nỗ lực trong năm qua để thúc đẩy các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và xây dựng mối quan hệ ngày càng tốt đẹp giữa Đảng với nhân dân.

Phó Bí thư Huyện ủy cho biết, trong năm 2023, huyện Châu Phú cơ bản đạt được các mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên còn một số việc triển khai thực hiện còn hạn chế. Phó Bí thư Huyện ủy hy vọng năm Giáp Thìn 2024 mỗi công chức, viên chức cơ quan nỗ lực cho công việc hiệu quả hơn và đảm bảo về thời gian.

Phó Bí thư Huyện ủy nêu rõ: "Thường trực và Ban Thường vụ huyện ủy mong muốn đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nỗ lực để thúc đẩy công việc hiệu quả hơn. Mỗi việc làm được triển khai nhanh hơn, hiệu quả hơn  thì về đích sớm hơn và có nhiều cơ hội trong phát triển hơn”.

 

 

 

 

Thay mặt tập thể Thường trực Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thi Hồng Thúy đã gửi đến lãnh đạo, cán bộ, các cơ quan khối Đảng, MTTQ, các tổ chức chính trị- xã hội của huyện và gia đình lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng và thắng lợi.

 

 

Anh Kiệt

các tin khác