Thời sự - Xã hội

Phối hợp triển khai Kế hoạch huy động học sinh năm học 2022 - 2023

02:59 15/08/2022

Căn cứ Kế hoạch số 734 ngày 01/8/2022 của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Châu Phú về việc phối hợp thực hiện Kế hoạch huy động học sinh năm học 2022 - 2023. Tại UBND xã Bình Mỹ, ông Huỳnh An Khước - Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện chủ trì cuộc họp.

Dự họp gồm có ông Nguyễn Văn Giữ - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; Chủ tịch Hội Cựu giáo chức, Phó Chủ tịch phụ trách Văn hóa - Xã hội và Hiệu Trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn 03 xã Bình Mỹ, Bình Thủy, Bình Chánh; cùng đại diện các bộ phận chuyên môn của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đến dự.

Tại cuộc họp, cán bộ Phòng Giáo dục và đào tạo huyện thông qua bảng số liệu huy động học sinh năm học 2022 - 2023; định hướng nhiệm vụ chuyên môn năm học 2022 - 2023; báo cáo tình hình công tác ngoài giờ, công tác phổ cập bơi năm học vừa qua và định hướng cho năm học mới 2022 - 2023; công tác xây dựng cảnh quan trường học, thư viện, thiết bị,...đồng thời, Hội Khuyến học huyện định hướng hoạt động Hội cho năm học 2022 - 2023.

Theo đó, các trường sẽ báo cáo những kết quả đạt được và trình bày thực trạng, những khó khăn hạn chế cần hỗ trợ; phát biểu của Phó Chủ tịch Văn hóa - Xã hội của 03 xã Bình Mỹ, Bình Thủy và Bình Chánh; cán bộ phụ trách chuyên môn của Phòng Giáo dục và đào tạo sẽ giải đáp những ý kiến thảo luận;...

Kết luận cuộc họp, Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện - Huỳnh An Khước đã chia sẽ và giải trình thêm một số vấn đề còn vướn mắc. Đồng thời, định hướng chung một số nhiệm vụ quan trọng mà lãnh đạo địa phương và hiệu trưởng các trường trên địa bàn 03 xã Bình Mỹ, Bình Thủy, Bình Chánh cần quan tâm, phối hợp thực hiện; nhằm góp phần tạo thuận lợi cho năm học mới 2022 - 2023

Kim Thúy