Thời sự - Xã hội

Châu Phú: thăm hỏi và tặng 105 phần quà cho các hộ dân khu phong tỏa thuộc xã Bình Mỹ

07:14 26/09/2021

    

Ngày 24/9/2021, Công an huyện Châu Phú phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ các hộ dân trong 03 khu phong tỏa tại ấp Bình Thành, ấp Bình Tân, ấp Bình Trung, thuộc xã Bình Mỹ.

 

Responsive image
 

     Tại nơi đến, thay mặt đoàn, Thượng tá Lê Văn Thạnh – Phó trưởng Công an huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống của bà con, chia sẻ với những khó khăn của các hộ dân trong khu phong tỏa. Đồng thời, động viên tinh thần các hộ dân cố gắng vượt qua khó khăn trong thời gian phong tỏa do dịch bệnh Covid-19 và cũng mong muốn các hộ dân cần tuân thủ nghiêm việc giãn cách và luôn nâng cao ý thức, không lơ là, chủ quan, chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh, góp phần cùng địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh.

     Dịp này, Đoàn đã trao tặng 105 phần quà, mỗi phần trị giá 220.000 đồng, gồm: 10kg gạo, 01 chai nước tương, 02 họp cá mồi, 10 gói mì. Tổng giá trị đợt trao quà lần này trên 23 triệu đồng do Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang hỗ trợ và vận động các mạnh thường quân trên địa bàn huyện đóng góp. Qua đó, nhằm kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên các hộ dân trong khu vực phong tỏa, với tinh thần “Đoàn kết, chung tay vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh”.

Mỹ Ngân – Tú Trang

các tin khác