Thời sự - Xã hội

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện chúc tết Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Châu Phú

04:56 06/02/2024

Sáng ngày 5-2, đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện do Hòa Thượng Thích Bửu Thành - Viện Chủ chùa Long Khánh cùng Đại Đức Thích Thiện Định – Chủ trì Chùa Long Khánh dẫn đoàn đã đến thăm và chúc tết Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Châu Phú.

Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Phú Tân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Phước Nên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND huyện.

Tại đây, thay mặt đoàn, Đại đức Thích Thiện Định chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện tiếp tục gặt hái nhiều thắng lợi trong năm mới, giành được nhiều thành công trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh. Đồng thời, Đại đức cũng chia sẻ trong thời gian tới, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện sẽ tiếp tục làm tốt công tác vận động, tuyên truyền phật tử tổ chức sinh hoạt tôn giáo đảm bảo đúng quy định, chăm lo lao động sản xuất, đóng góp tích cực, hiệu quả vào công tác chăm lo an sinh xã hội trên địa bàn, góp phần xây dựng quê hương Châu Phú ngày càng giàu mạnh.

Thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Phú Tân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn Hòa Thượng Thích Bửu Thành, Đại Đức Thích Thiện Định cùng Chư Tăng bổn tự đã đến thăm, chúc Tết huyện. Đồng chí cũng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện trong năm qua đã có nhiều đóng góp cho các mặt an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao tại địa phương.

Trúc Mai