Thời sự - Xã hội

Tặng quà Tết cho Trưởng ban Công tác Mặt trận khóm, ấp trên địa bàn toàn huyện Châu Phú

04:57 05/02/2024

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú tổ chức trao tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho Trưởng ban Công tác Mặt trận khóm, ấp trên địa bàn toàn huyện. Đến dự có bà Lâm Thị Thanh Tuyền – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Từ nguồn hỗ trợ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú trao tặng 100 phần quà cho Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 13 xã, thị trấn và Trưởng ban Công tác Mặt trận khóm, ấp trên địa bàn toàn huyện, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Tại buổi trao quà, bà Lâm Thị Thanh Tuyền – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Ban công tác Mặt trận khóm, ấp trong năm vừa qua, đồng thời mong muốn thời gian tới cán bộ Mặt trận các xã, thị trấn và Trưởng Ban công tác Mặt trận trên địa bàn huyện, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ tại địa phương.

Đặng Trang