Thời sự - Xã hội

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú chúc Tết các cơ quan, đơn vị huyện Châu Phú

07:54 08/02/2024

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, ngày 7/2, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên dẫn đầu đoàn cán bộ đã đến thăm chúc Tết các cơ quan, đơn vị huyện Châu Phú.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan - Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Thị Hải Âu - Phó Chủ tịch HĐND huyện Châu Phú.

Tại các điểm đến thăm, thay mặt đoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên đã thông tin nhanh tình hình phát triển – kinh tế xã của huyện nhà trong năm 2023, thông tin thời sự trong nước và thế giới hiện nay.

Thay mặt HĐND-UBND-UBMTTQ VN huyện Châu Phú ông Nguyễn Phước Nên đã thăm hỏi tình hình hoạt động, chia sẻ những khó khăn của các cơ quan, đơn vị trong năm qua. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao kết quả hoạt động, sự đóng góp tích cực của các cơ quan, đơn vị trong việc ổn định đời sống người lao động, đóng góp cho an sinh xã hội và sự phát triển chung của huyện nhà trong thời gian qua.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên bày tỏ mong muốn các đơn vị tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo hơn nữa, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm mới, góp phần xây dựng quê hương Châu Phú ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên chúc lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động các cơ quan, đơn vị nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng, cùng gia đình hưởng một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

Anh Kiệt