Thời sự - Xã hội

Châu Phú hỗ trợ tiền cho trẻ mồ côi do dịch bệnh Covid -19

03:25 30/11/2021

Thời gian qua, dịch bệnh Covid – 19 đã làm ảnh hưởng mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, đã cướp đi sức khỏe, tính mạng con người, làm cho nhiều gia đình phải chịu cảnh tang thương, khiến nhiều trẻ con chịu cảnh bơ vơ, côi cút.

Sáng ngày 29/11, bà Nguyễn Thị Hồng Thắm - Phó trưởng phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện Châu Phú, ông Nguyễn Thanh Toàn - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bình Mỹ cùng các đồng chí trong Đoàn đã trao tặng số tiền 10 triệu đồng của Quỹ hỗ trợ trẻ em Việt Nam cho hai em Nguyễn Thị Anh Thy, 7 tuổi; Nguyễn Huỳnh Dô, 3 tuổi có mẹ là Nguyễn Thị Mỹ Tiền, sinh năm 1993 ở ấp Bình Hưng 1 là người tử vong đầu tiên do dịch bệnh Covid -19 của huyện Châu Phú. Sự ra đi của chị Tiền để lại nổi đau thương mất mát cho gia đình, đặc biệt là hai đứa con thơ dại. Qua buổi gặp gỡ, Đoàn đã an ủi, động viên tinh thần gia đình chị Tiền vượt qua nổi đau mất mát, tiếp tục nuôi dạy hai cháu trưởng thành.

Trịnh Phượng