Thời sự - Xã hội

Nhiều hoạt động Ban chỉ đạo sinh hoạt hè thị trấn Cái Dầu

08:51 27/07/2022

    

Dịp hè năm 2022, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè thị trấn Cái Dầu đã tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt bổ ích, thiết thực cho trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè thị trấn đã phối hợp với Hairsalon Khanh Cái Dầu tổ chức nhiều đợt hớt tóc tình nguyện và tặng quà miễn phí cho các em nhỏ và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các khóm trên địa bàn thị trấn. Bên cạnh đó, Ban tổ chức sinh hoạt hè đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức 2 buổi sinh hoạt hè tập trung tại khuôn viên trường Tiểu học "A" và tiểu học " B" thị trấn Cái Dầu; Phối hợp mở các lớp dạy bơi cho các em thiếu nhi phòng chống đuối nước; Tổ chức các trò chơi dân gian, các hoạt động tập thể vui nhộn với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn...

          Việc tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt với nội dung phong phú, sôi nổi đã giúp các em được giao lưu và quen thêm nhiều bạn mới trên địa bàn thị trấn, giúp các em có tâm lý thoải mái vui chơi hoà đồng cùng các bạn, tạo môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn. Bảo đảm quyền được vui chơi của trẻ em, vừa đáp ứng nhu cầu của các gia đình trong việc quản lý, giáo dục con em trong những ngày hè. Đồng thời, giúp các em có một mùa hè bổ ích, ý nghĩa, trước khi bước vào năm học mới.

Xuân Thu

các tin khác