Thời sự - Xã hội

Xảy ra 01 vụ cháy nhà tại tổ 41 ấp Chánh Hưng

04:21 18/05/2024

Lúc 7 giờ 30 phút, sáng 18/5/2024, tại tổ 41 ấp Chánh Hưng đã xảy ra 01 vụ cháy làm thiệt hại 04 căn nhà, trong đó 02 căn cháy hoàn toàn của hộ bà Trần Thị Diễm Phúc với 04 nhân khẩu và ông Trần Văn Đực với 07 nhân khẩu; và 02 căn bị cháy hơn 30% là hộ ông Nguyễn Văn Lành và ông Trần Văn Nghiêm. Vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng thiệt hại về tài sản với tổng giá trị hơn 480 triệu đồng.

Ngay khi phát hiện vụ cháy xảy ra, địa phương đã huy động lực lượng chữa cháy tại chỗ, đội chữa cháy của xã Bình Mỹ và đội phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực huyện châu phú đã nhanh chóng chữa cháy và dập tắt đám cháy, hạn chế tối đa thiệt hại về tài sản cho nhân dân.

Cùng ngày, sau vụ cháy, thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN và các ban ngành đoàn thể xã đã đến các hộ bị thiệt hại do cháy để động viên thăm hỏi và hỗ trợ ban đầu cho các hộ gồm: 20 kg gạo và một số nhu yếu phẩm cần thiết để các hộ sớm ổn định cuộc sống.

Nguyễn Kim