Thời sự - Xã hội

Lãnh đạo xã Bình Mỹ thăm hỏi, chúc tết tại chùa Phú Đà Châu

09:04 16/04/2024

    

Nhân dịp tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, sáng ngày 15/4, ông Phan Văn Vấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà và chúc tết Trụ trì, các vị sư sãi, người có uy tín trong đồng bào Khmer tại chùa Phú Đà Châu (xã Bình Mỹ).

 

     

 

         Tại buổi đến thăm, ông Phan Văn Vấn cùng đoàn đã chúc Trụ trì, các vị sư sãi, người có uy tín tại chùa đón năm mới bình an, hạnh phúc. Đồng chí còn chia sẻ, những năm qua, lãnh đạo các cấp, các ban ngành tỉnh, huyện luôn quan tâm chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào dân tộc, nhất là tổ chức nhiều hoạt động, chia sẻ niềm vui với đồng bào dân tộc nhân dịp năm mới; đồng thời mong muốn các vị chức sắc cùng đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục đoàn kết, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương Bình Mỹ ngày càng giàu đẹp.

     

          Cảm ơn trước sự quan tâm của chính quyền các cấp, các ngành cùng chính quyền địa phương, Trụ trì chùa Phú Đà Châu cùng các vị sư sãi, người có uy tín trong đồng bào Khmer sẽ tiếp tục vận động bà con thực hiện theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần nâng cao đời sống của đồng bào dân tộc./.

Kim Thúy

các tin khác