Thời sự - Xã hội

Trung tâm Y tế Châu Phú tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

09:39 08/03/2023

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để toàn xã hội tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái, những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ. Với đặc thù của ngành y thì những đóng góp của những người phụ nữ mang trên mình màu áo blouse lại càng đặc biệt hơn.

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế Châu Phú đã tổ chức buổi hợp mặt để tôn vinh và gửi trao những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những bông hoa tươi thắm đến nữ cán bộ viên chức người lao động Trung tâm Y tế Châu Phú, đặc biệt là những nữ nhân viên y tế đang làm việc trong ca trực hôm nay.

Phát biểu tại buổi hợp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, BS CKII. Nguyễn Hoàng Huy - Giám đốc Trung tâm Y tế Châu Phú luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, những nỗ lực phấn đấu không ngừng của chị em phụ nữ trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân, những đóng góp đó có vai trò quan trọng cho sự phát triển của ngành y tế huyện nhà.

Cùng với sự thành công của chị em phụ nữ hôm nay, không thể thiếu sự quan tâm ủng hộ, đồng hành và thấu hiểu của Lãnh đạo các cấp và hơn hết là hậu phương vững chắc từ một nửa kia còn lại để các chị yên tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Hà Duy Lộc (Tổ TTGDSK, TTYT Châu Phú)