Thời sự - Xã hội

Tuyên truyền giới thiệu sách cho các em học sinh dịp nghỉ hè

12:04 09/06/2023

    

Mới đây, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang vừa phối hợp với Thư viện tỉnh tổ chức hoạt động tuyên truyền, giới thiệu sách với hình thức phục vụ thư viện lưu động, điểm tại trường trung học cơ sở và trung học phổ thông Bình Long.

 

 

       

          Theo đó, xe ô tô thư viện lưu động đa phương tiện mang đến hơn 1000 bản sách các loại như: lịch sử Việt Nam, truyện thiếu nhi, sách khám phá khoa học, sách đố vui, sách phát triển kỹ năng v.v... đồng thời kết hợp tổ chức các trò chơi khoa học vui.

       

           Điểm đọc sách lưu động đã thu hút đông đảo các em học sinh và người dân đến xem, hầu hết các thể loại bản sách chủ yếu phù hợp dành cho lứa tuổi thanh thiếu nhi, học sinh. Thông qua hoạt động trên đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên trong dịp hè này. Từ những cuốn sách hay, ý nghĩa được chia sẻ, sẽ tiếp tục được lan tỏa và truyền cảm hứng đọc sách tới các em và cộng đồng, xây dựng thói quen đọc sách, góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cũng như nhân rộng phong trào đọc sách, báo rộng khắp trong mọi tầng lớp nhân dân ở địa phương.

 

Nguyễn Kim

các tin khác