Thời sự - Xã hội

Công ty TNHH Vạn Hỷ GLOBAL (Mỹ Đức) ra mắt mô hình “3 An”

10:48 23/01/2024

    

Thực hiện Kế hoạch số 116/KH-LĐLĐ của LĐLĐ huyện Châu Phú về việc thực hiện mô hình “3 An” trong các doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn, chiều ngày 22-1, Ban chấp hành CĐCS Công ty TNHH Vạn Hỷ GLOBAL phối hợp Ban giám đốc Công ty tổ chức lễ ra mắt mô hình “3 An” tại doanh nghiệp.

 

 

Ông Phạm Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ huyện, ông Lương Văn Tú Cường – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, đại diện chính quyền địa phương, Ban giám đốc Công ty cùng Ban chấp hành CĐCS và đông đảo đoàn viên, người lao động tham dự.

 

Theo đó, mô hình được Ban chấp hành CĐCS phối hợp Ban giám đốc Công ty triển khai tập trung chăm lo thiết thực về đời sống, việc làm, môi trường lao động. Trong đó, CĐCS thành lập 03 tổ chuyên trách thực hiện các hoạt động trọng tâm của “An tâm, an toàn, an ninh”, mỗi tổ có 03 thành viên, với nhiệm vụ phối hợp thực hiện các nội dung của mô hình nhằm tạo sự an tâm về tư tưởng, việc làm, thu nhập cho người lao động; đảm bảo an toàn trong lao động, sức khỏe và giữ gìn an ninh trật tự trong môi trường làm việc cho người lao động cũng như trong quan hệ lao động tại doanh nghiệp.

Công ty TNHH Vạn Hỷ GLOBAL là 01 trong 15 doanh nghiệp trên địa bàn huyện được UBND huyện công nhận doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” trong năm 2023.

 

 

 

 

 

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp cùng CĐCS Công ty đã trao tặng hơn 200 phần quà Tết cho đoàn viên, người lao động của công ty có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

 

 
 

Trúc Mai

các tin khác