Thời sự - Xã hội

BÍ THƯ HUYỆN ỦY CHÂU PHÚ NGUYỄN PHÚ TÂN THĂM, CHÚC TẾT CÁC ĐƠN VỊ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG VÀ CÁC ĐƠN VỊ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

05:09 06/02/2024

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, ông Nguyễn Phú Tân, Bí thư Huyện uỷ Châu Phú dẫn đầu đoàn cán bộ vừa đến thăm, chúc tết lực lượng vũ trang và các đơn vị trên địa bàn huyện. Cùng đi với đoàn có ông Lê Quốc Phong, Chánh Văn phòng Huyện ủy Châu Phú.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết các đơn vị: Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, Đội thanh tra giao thông số 4.

Tại mỗi nơi đến, Đoàn được nghe các đơn vị báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023 và kế hoạch đón tết Giáp Thìn 2024. Qua đó, thay mặt đoàn, ông Nguyễn Phú Tân, Bí thư Huyện uỷ Châu Phú đã biểu dương tinh thần, trách nhiệm và ghi nhận các kết quả đạt được trong năm qua của các đơn vị, nhất là việc cùng chung tay với cấp uỷ, chính quyền thực hiện có hiệu quả trong công tác an ninh trật tự, an toàn xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục nổ lực, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đặt ra trong năm 2024, nhất là công tác đảm bảo trực sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ an toàn tuyệt đối, giữ vững bình yên cho nhân dân vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc – xuân Giáp Thìn 2024. Trước thềm năm mới, thay mặt Huyện uỷ - HĐND – UBND – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú, Bí thư Huyện uỷ Châu Phú Nguyễn Phú Tân đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình đón một mùa xuân vui tươi, an lành, hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới.

Cùng ngày Đoàn cũng đã đến thăm, chúc tết đơn vị Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh Châu Phú. Tại đây, Bí thư Huyện uỷ Châu Phú Nguyễn Phú Tân biểu dương tinh thần tích cực thực hiện nhiệm vụ của đơn vị thời gian qua. Đồng thời mong muốn, đơn vị tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ giải quyết các thủ tục thuộc lĩnh vực phụ trách, phục vụ tốt nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính của người dân vào thời điểm cuối năm và trong thời gian tới. Trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt Huyện uỷ - HĐND – UBND – Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Bí thư Huyện uỷ Châu Phú Nguyễn Phú Tân chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, công chức, viên chức các đơn vị, cùng gia đình đón mùa Xuân vui tươi, hạnh phúc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Mỹ Ngân