Thời sự - Xã hội

Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương tại huyện Châu Phú

09:50 02/02/2024

Chiều 1-2, Huyện ủy, UBND huyện Châu Phú phối hợp Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2023 tại huyện Châu Phú. Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Nguyễn Thành Nhân; Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Huỳnh Thị Hằng và Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phan Thị Phượng đã đến dự.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 52 cán bộ chủ chốt, cán bộ trong quy hoạch cấp phòng và tương đương trên địa bàn huyện Châu Phú. Trong thời gian 10 ngày, các học viên đã được trang bị, cập nhật, nâng cao kiến thức qua 10 chuyên đề (8 chuyên đề giảng dạy, 2 chuyên đề báo cáo) về các nội dung tổng quan về năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo cấp phòng; văn hóa lãnh đạo, quản lý và các kỹ năng gắn với nhiệm vụ, quyền hạn của lãnh đạo, quản lý cấp phòng; đi thực tế và kiểm tra cuối khóa… Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm cập nhật kiến thức, kỹ năng quản lý nhà nước, kinh nghiệm thực thi công vụ theo chức danh, tiêu chuẩn chức vụ lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ cán bộ chủ chốt, cán bộ trong quy hoạch cấp phòng và tương đương trên địa bàn huyện. Qua đó, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Kết thúc khóa học, 100% học viên hoàn thành chương trình và được cấp chứng chỉ và 05 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập được tặng giấy khen.

Trúc Mai