Thời sự - Xã hội

Đại biểu hội đồng nhân dân 02 cấp tiếp xúc cử tri xã Thạnh Mỹ Tây trước kỳ họp giữa năm 2024

10:01 23/05/2024

Ngày 22/05/2024, Đoàn Đại biểu hội đồng nhân dân 02 cấp tỉnh, huyện có ông Lê Văn Lĩnh – Phó Trưởng ban dân tộc tỉnh, Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh; ông Nguyễn Phước Nên – Chủ tịch UBND huyện, Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh; ông Nguyễn Ngọc Đầy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã… đã có buổi tiếp xúc hơn 50 cử tri xã trước kỳ họp giữa năm 2024.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã được nghe đại diện đại biểu hội đồng nhân dân 02 cấp báo cáo tóm tắt một số nội dung về tình hình và kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thực hiện 06 cuối năm 2024.

Theo đó, những vấn đề được bà con cử tri quan tâm, có ý kiến tại cuộc họp, cũng đã được các Đại biểu HĐND xã tiếp thu, giải trình thoả đáng. Để thông qua kỳ họp lần này, sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến, bày tỏ nguyện vọng của bà con cử tri đến Đại biểu HĐND 02 cấp (Tỉnh-Huyện), để kịp thời phản ánh, trả lời thỏa đáng, đúng theo tâm tư, nguyện vọng của bà con nhân dân cử tri đặt ra.

Nguyễn Kim